Ẩm thực Balkan
Một phần của loạt bài về |
Ẩm thực |
---|
Kỹ thuật chuẩn bị và nấu |
Dụng cụ nấu • Kỹ thuật nấu • Đo lường |
Thành phần và chủng loại thức ăn |
Gia vị • Rau thơm • Xốt • Xúp • Nguyên liệu • Các công thức nấu • Món khai vị • Món chính • Món tráng miệng |
Ẩm thực quốc gia |
Việt Nam • Trung Quốc • Pháp • Ý Các nước khác... |
Xem thêm |
Các đầu bếp nổi tiếng • Bếp • Món ăn • Sách nấu ăn |
|
Ẩm thực Balkan có thể là:
- Ẩm thực Albania các món ăn quốc gia của người Albania
- Ẩm thực Bosna và Hercegovina, các món ăn của Bosnia và Herzegovina
- Ẩm thực Bulgaria, các món ăn của Bulgaria
- Ẩm thực Croatia, các món ăn của Croatia
- Ẩm thực Hy Lạp, các món ăn của Hy Lạp
- Ẩm thực Kosovo, các món ăn của Kosovo
- Ẩm thực Macedonia, các món ăn truyền thống của Cộng hoà Macedonia
- Ẩm thực Macedonia (Hy Lạp), các món ăn của vùng Macedonia ở phía bắc Hy Lạp
- Ẩm thực Montenegro, các món ăn của Montenegro
- Ẩm thực Ottoman, các món ăn của Đế quốc Ottoman, và sự thừa hưởng của nó từ các ẩm thực khác
- Ẩm thực Romania, các món ăn của Romania
- Ẩm thực Serbia, các món ăn của Serbia
Hình ảnh
- Bữa ăn truyền thống của người Albania trong bát đất nung
- Đĩa thịt của Bosnia và Herzegovina
-
-
- Salad Hy Lạp cơ bản
- Tavče-gravče, món ăn quốc gia của Macedonia
- Đồ ăn Montenegro
- Papanași, bánh doughnut của Romania
- Đồ ăn Giáng Sinh điển hình của Serbia
Xem thêm
- Ẩm thực La Mã cổ đại, các món ăn của Đế chế La mã
- Ẩm thực Hy Lạp cổ đại, các món ăn của hy Lạp Cổ đại
- Ẩm thực Đông La Mã, các món ăn của đế quốc Đông La Mã
- Ẩm thực châu Âu, những món ăn của châu Âu
- Ẩm thực Levant, các món ăn truyền thống của Levant
- Ẩm thực Địa Trung Hải, ẩm thực từ những nền văn hóa tiếp giáp với biển Địa Trung Hải
- Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ, các món ăn của Thổ Nhĩ Kỳ
Tham khảo
Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
|