Ẩm thực Balkan

Bán đảo Balkan
Một phần của loạt bài về
Ẩm thực
Kỹ thuật chuẩn bị và nấu
Dụng cụ nấu • Kỹ thuật nấu • Đo lường
Thành phần và chủng loại thức ăn
Gia vị • Rau thơm • Xốt • Xúp • Nguyên liệu • Các công thức nấu • Món khai vị • Món chính • Món tráng miệng
Ẩm thực quốc gia
Việt Nam • Trung Quốc • Pháp • Ý
Các nước khác...
Xem thêm
Các đầu bếp nổi tiếng • Bếp • Món ăn • Sách nấu ăn
  • x
  • t
  • s

Ẩm thực Balkan có thể là:

  • Ẩm thực Albania các món ăn quốc gia của người Albania
  • Ẩm thực Bosna và Hercegovina, các món ăn của Bosnia và Herzegovina
  • Ẩm thực Bulgaria, các món ăn của Bulgaria
  • Ẩm thực Croatia, các món ăn của Croatia
  • Ẩm thực Hy Lạp, các món ăn của Hy Lạp
  • Ẩm thực Kosovo, các món ăn của Kosovo
  • Ẩm thực Macedonia, các món ăn truyền thống của Cộng hoà Macedonia
  • Ẩm thực Macedonia (Hy Lạp), các món ăn của vùng Macedonia ở phía bắc Hy Lạp
  • Ẩm thực Montenegro, các món ăn của Montenegro
  • Ẩm thực Ottoman, các món ăn của Đế quốc Ottoman, và sự thừa hưởng của nó từ các ẩm thực khác
  • Ẩm thực Romania, các món ăn của Romania
  • Ẩm thực Serbia, các món ăn của Serbia

Hình ảnh

Xem thêm

  • Ẩm thực La Mã cổ đại, các món ăn của Đế chế La mã
  • Ẩm thực Hy Lạp cổ đại, các món ăn của hy Lạp Cổ đại
  • Ẩm thực Đông La Mã, các món ăn của đế quốc Đông La Mã
  • Ẩm thực châu Âu, những món ăn của châu Âu
  • Ẩm thực Levant, các món ăn truyền thống của Levant
  • Ẩm thực Địa Trung Hải, ẩm thực từ những nền văn hóa tiếp giáp với biển Địa Trung Hải
  • Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ, các món ăn của Thổ Nhĩ Kỳ
  • x
  • t
  • s
Theo vùng
  • Châu Phi
    • Bắc
    • Tây
    • danh sách
  • Châu Mỹ
  • Châu Á
    • Trung
    • Nam
    • danh sách
  • Vùng Caribe
  • Kavkaz
  • Châu Âu
    • Trung
    • Đông Âu
    • danh sách
  • Toàn cầu
  • Mỹ Latinh
  • Địa Trung Hải
  • Trung Đông
    • Levant
  • Châu Đại Dương
Theo quốc gia
Dân tộc và
tôn giáo
  • Ainu
  • Người Mỹ gốc Trung
  • Anh-Ấn
  • Ả Rập
  • Ashanti
  • Assyria
  • Balochistan
  • Bali
  • Batak
  • Bengal
  • Berber
  • Betawi
  • Phật giáo
  • Cajun
  • Quảng Đông
  • Chechen
  • Chinese Indonesian
  • Chinese Islamic
  • Christian
  • Circassian
  • Crimean Tatar
  • Inuit
  • Mỹ gốc Hy Lạp
  • Gypsy
  • Hindu
  • Italian American
  • Jain
  • Java
  • Do Thái
    • Sephardic
    • Mizrahi
    • Bukharan
    • Syrian Jewish
  • Komi
  • Người Kurd
  • Livonian
  • Louisiana Creole
  • Malay
  • Manado
  • Maharashtrian
  • Mordovian
  • Native American
  • Okinawan
  • Ossetian
  • Padang
  • Parsi
  • Pashtun
  • Người Hà Lan ở Pennsylvania
  • Peranakan
  • Punjabi
  • Sami
  • Sikh
  • Sindhi
  • Soul food
  • Sunda
  • Tatar
  • Udmurt
  • Yamal
  • Zanzibari
Trong lịch sử
  • Ai Cập cổ đại
  • Hy Lạp cổ đại
  • Israel cổ đại
  • La Mã cổ đại
  • Aztec
  • Đế quốc Đông La Mã
  • Châu Âu cận đại
  • Lịch sử Trung Quốc
  • Lịch sử Nam Á
  • Lịch sử hải sản
  • Lịch sử thuyết ăn chay
  • Inca
  • Maya
  • Trung Cổ
  • Ottoman
  • Nhà nông
  • Liên Xô
Phong cách
Danh sách
  • Danh sách ẩm thực
  • Danh sách thực phẩm
  •  Cổng thông tin Thực phẩm
  • Thể loại Thể loại
  • Trang Commons Commons
  • Trang Wikibooks Sách nấu ăn
  • Dự án Wiki Dự án
  • x
  • t
  • s
Quốc gia có chủ quyền
Quốc gia được
công nhận hạn chế
  • Abkhazia
  • Bắc Síp
  • Kosovo
  • Nagorno-Karabakh
  • Nam Ossetia
  • Transnistria
Đan Mạch
  • Quần đảo Faroe
Phần Lan
Anh Quốc
  • Akrotiri và Dhekelia
  • Đảo Man
  • Gibraltar
  • Guernsey
  • Jersey
  • x
  • t
  • s
Ẩm thực Địa Trung Hải
Bắc Phi
Maghreb
  • Cả vùng
    • Couscous
  • Algeria
    • Chakhchoukha
  • Libya
    • Bazin
  • Morocco
    • Méchoui
    • Tagine
  • Tunisia
    • Shakshouka
  • Ful medames
Nam Âu
Ottoman
và Thổ Nhĩ Kỳ
  • Corsica
    • Capicollu
  • Occitan
    • Cassoulet
  • Provence
Levant
Nguyên liệu chính
Các món chung

Tham khảo

Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s