Ẩm thực Bắc Mỹ
Ẩm thực Bắc Mỹ là thuật ngữ để chỉ thực phẩm bản xứ hoặc phổ biến ở các quốc gia Bắc Mỹ, như là ẩm thực Canada, ẩm thực Mỹ, ẩm thực México và ẩm thực Mỹ Latinh. Ẩm thực Bắc Mỹ cho thấy ảnh hưởng từ rất nhiều nền ẩm thực quốc tế, bao gồm ẩm thực bản xứ Mỹ, ẩm thực Do Thái, ẩm thực châu Á, và đặc biệt là ẩm thực châu Âu.
Là một thuật ngữ rộng, ẩm thực Bắc Mỹ bao gồm ẩm thực Mỹ Latinh và ẩm thực Caribe.
Các quốc gia
- Ẩm thực Mỹ
- Ẩm thực Anguilla
- Ẩm thực Bahamia
- Ẩm thực Belize
- Ẩm thực Bermuda
- Ẩm thực Canada
- Ẩm thực Costa Rica
- Ẩm thực Cuba
- Ẩm thực Greenland
- Ẩm thực Guatemala
- Ẩm thực Haiti
- Ẩm thực Honduras
- Ẩm thực Jamaica
- Ẩm thực México
- Ẩm thực Nicaragua
- Ẩm thực Panamana
- Ẩm thực Puerto Rico
- Ẩm thực Saint Lucia
- Ẩm thực Salvador
- Ẩm thực Trinidad và Tobagonia
Xem thêm
- Danh sách ẩm thực theo vùng và kết hợp của Mỹ
Tham khảo
Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
|