Hōtō

Hōtō
LoạiSúp
Xuất xứNhật Bản
Vùng hoặc bangYamanashi
Thành phần chínhXúp miso, mì udon, rau củ
  • Nấu ăn: Hōtō
  •   Media: Hōtō

Hōtō (餺飥 (ほうとう, bác thác)], Hōtō?) là một món mì súp và món địa phương nổi tiếng nguồn gốc từ Yamanashi, Nhật Bản là bằng cách hầm mì udon dẹt và rau củ trong xúp miso. Mặc dù hōtō được biết đến như là một biến thể của udon, người dân địa phương không cho rằng nó là một món mì udon bởi bột nhồi được chuẩn bị giống kiểu sủi cảo hơn là kiểu mì.

Xem thêm

  • iconCổng thông tin Thực phẩm

Tham khảo