Bánh mì bắp

Bánh mì bắp
Skillet cornbread
LoạiBánh mì ăn nhanh
Sáng tạo bởiNgười Mỹ bản địa
Thành phần chínhCornmeal, bột nở
Biến thểBánh mì bắp nướng, Cracklin' bread, Corn pone, Hot water cornbread, Johnnycakes, Hushpuppies
  • Nấu ăn: Bánh mì bắp
  •   Media: Bánh mì bắp
Một đĩa bánh mì bắp.

Bánh mì bắp hay bánh mì ngô là một loại bánh mì ăn nhanh được làm từ cornmeal, gắn liền với ẩm thực miền Nam Hoa Kỳ, có nguồn gốc từ ẩm thực người bản địa châu Mỹ. Đây là một ví dụ về batter bread. Bánh baobánh kếp làm bằng cornmeal nghiền mịn là lương thực chính của người Hopi ở Arizona.[1] Người Hidatsa ở Thượng Trung Tây gọi bánh mì bắp nướng là naktsi.

Tham khảo

  1. ^ Cumo, Christopher (2021). Ancestral Diets and Nutrition. Taylor & Francis. ISBN 9781000176094.
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s

Xem thêm

Chủ đề Ẩm thực
  • x
  • t
  • s
Danh sách
White bread

Thành phần
Thiết bị
  • Lò nướng
  • Máy làm bánh mì
  • Chảo đựng bánh mì
  • Dough scraper
  • Farinograph
  • Dụng cụ cắt bánh
  • Xẻng xúc
  • Máy trộn
  • Giỏ đựng
  • Cân
Quy trình và
kỹ thuật
  • Tự phân hủy
  • Nướng lò
  • Biga
  • Quy trình làm bánh Chorleywood
  • Nhào bột
  • Chất làm nở bột
  • Phản ứng Maillard
  • Bánh mì không nhào
  • Proofing
  • Lên men trước
  • Gối bánh
  • Sponge and dough
  • Hấp
  • Nhào bột trực tiếp
  • Bánh mì Viên
Ứng dụng
Khác
  • Sản xuất
  • Tỉ lệ làm bánh
  • Bánh mì ở châu Âu
  • Lịch sử bánh mì
Danh sách
  • Bánh mì Mỹ
  • Thương hiệu bánh mì
  • Bánh mì
  • Bánh mì ổ nhỏ
  • Bánh mì Anh
  • Bánh mì tròn
  • Bánh mì Ấn Độ
  • Bánh mì Pakistan
  • Quick bread
  • Bánh mì chua
  • Bánh mì ngọt
  • Bánh mì nướng
Trang Commons Hình ảnh Thể loại Thể loại
Tiêu đề chuẩn Sửa dữ liệu tại Wikidata