Đại học Sư phạm Hoa Đông

LoạiĐại học công lập
Thành lập1951
Websitewww.ecnu.edu.cn

Đại học Sư phạm Hoa Đông (giản thể: 华东师范大学; phồn thể: 華東師範大學; bính âm: Huádōng Shīfàn Dàxué) (tên giao dịch quốc tế: East China Normal University - ECNU) là một trường đại học có trụ sở tại Thượng Hải, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.[1] Đại học Sư phạm Hoa Đông được xem là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc, cùng với Đại học Phúc Đán, Đại học Đồng Tế, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Sư phạm Hoa Đông cũng nằm trong top 4 trường Đại học nổi tiếng nhất tại thành phố Thượng Hải.

1. ^ “Lịch sử”. Bản gốc lưu trữ ngày 9 tháng 10 năm 2014. Truy cập ngày 10 tháng 7 năm 2014.

Liên kết ngoài

• Trang web chính thức
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến Trung Quốc này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t